Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Cho Android

Avast cho Android là 1 trong những ứng dụng diệt virus và bảo mật hiệu quả nhất dành cho thiết bị Android. Với mức độ bảo vệ tuyệt đối, Avast! Mobile Security sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị Android an toàn khỏi mọi mối nguy hiểm

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Cho Android Miễn Phí Cực Tốt

Avast cho Android không những diệt virus mà còn bảo mật cho điện thoại của bạn với công nghệ Quét những ứng dụng đã cài, dữ liệu trên thẻ nhớ và ứng dụng mới sẽ được quét tự động trước khi cài đặt và quét cả file để bảo mật di động đến mức tuyệt đối.


Ngoài ra, Avast cho Android còn có thể chặn đường link nhiễm malware để lướt web an toàn hay định vị điện thoại trên bản đồ. Khi điện thoại có dấu hiệu không an toàn, ứng dụng sẽ giúp khó thiết bị, kích hoạt tính năng báo động hoặc xóa bộ nhớ trong

Tính năng của phan mem diet virus Avast cho Android:

  • Diệt Virus và bảo mật tất cả các thông tin trong điện thoại.
  • Phát hiện và quét mọi mối nguy hiểm xâm nhập điện thoại.
  • Quản lý ứng dụng và báo cáo bảo mật
  • Đo lưu lượng mạng.
  • Chụp ảnh những đối tượng mở điện thoại của bạn trái phép.
  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi với thiết bị Android.

Với những chức năng bảo mật tuyêt vời như vậy, không có lí do gì mà bạn không lựa chọn Avast Mobile Security and Antivirus for Android cho thiết bị của mình.
Quay về trang chủ http://www.dietvirusmienphi.com/


www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.