Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast cho iPhone

Avast cho iPhone hay Avast SecureLine VPN cho iPhone cho phép người dùng chặn những website nguy hiểm và có chứa mã độc, những trang Web có dấu hiệu lừa đảo, giữ cho điện thoại cùng dữ liệu và thông tin cá nhân riêng tư của người dùng được an toàn. Chương trình này sẽ kiểm tra các địa chỉ URL mà người dùng truy cập và gửi thông báo nếu chúng có chứa những nguy cơ tiềm ẩn về virus và mã độc.

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast cho iPhone Miễn Phí

Avast cho iPhone 4/4s/5/5s/6/6s/6 Plus/7/7plus còn thực hiện quét tất cả các file, ứng dụng, đính kèm email và file đa phương tiện trên điện thoại nhằm bảo vệ người dùng và dữ liệu quan trọng, cung cấp khả năng quét theo yêu cầu người dùng đối với các tập tin tải về đề kiểm tra độ an toàn. Công cụ này còn tự động dò tìm và phân tích các mối nguy hại ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của điện thoại.

Tải phần mềm diệt virus Avast cho iPhone là ứng dụng được người dùng iPhone tin cậy nhất thế giới, Avast cho iPhone sử dụng công nghệ VPN để bảo vệ người dùng khỏi tình trạng ăn trôm dữ liệu đang phổ biến hiện nay. Avast cho iPhone sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa để bảo mật kết nối người sử dụng bằng công nghệ iPsec.
Khi bạn sử dụng mạng Wifi công cộng ở một nơi lạ Avast cho iPhone sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin một cách tối đa nhất, ngăn ngừa các mối nguy hại trên internet có thể dễ bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Avast cho iPhone ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker, sever của Avast cho iPhone khi kết nối ẩn danh VPN được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh và Mỹ, các thao tác bật tắt  Widget bảng điều khiển bật VPN cũng rất dễ sử dụng, nhanh chóng được bật để bạn bảo vệ điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi!
Xem thêm nhiều phần mềm hay hơn nữa tại wap http://www.dietvirusmienphi.com/

www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.