Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avira cho iPhone

Phần Mềm Diệt Virus Avira cho iPhone (hay Avira Mobile Security cho iPhone) được đánh giá là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho các thiết bị iOS với chức năng quét quy trình chứa mã độc, công cụ tối ưu hóa pin và bộ nhớ lưu trữ, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm điện thoại bị thất lạc. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu an toàn.

Tải Phần Mềm Diệt Virus Avira cho iPhone tốt nhất hiện nay!

Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, thêm tính năng tối hóa năng lượng pin và bộ nhớ điện thoại tương tự như Avast cho iPhone. Nếu điện thoại của bạn bị thất lạc, nó sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm lại dễ dàng và trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể khóa điện thoại. Ngoài ra, tiện này này còn tích hợp vào dịch vụ sao lưu an toàn Avira Secure Backup. Để đảm bảo an toàn cho điện thoại iPhone của bạn, bạn nên sử dụng 1 trong các phần mềm diệt virus cho iPhone như Avira cho iPhone hay Norton cho iPhone hay Avast cho iPhone mà bạn đã biết.

Các tính năng chính của Avira cho iPhone:

  • Quét các thư mục chứa mã độc trên iOS
  • Quét theo yêu cầu người sử dụng
  • Kiểm tra bản cập nhật iOS đã là mới nhất hay chưa
  • Dò tìm địa điểm một cách nhanh chóng nhất
  • Tối ưu hóa pin và bộ nhớ lưu trữ
  • Tìm kiếm điện thoại bị thất lạc
  • Tích hợp vào dịch vụ sao lưu an toàn Avira Secure Backup...
Phần mềm diệt virus Avira cho iPhone mang đến cho người sử dụng một sự trải nghiệm mới mẻ, các công cụ kèm theo trong ứng dụng giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình một cách tốt nhất. Hãy là người dùng thông thái, lựa chọn những điều tốt nhất dành cho dế yêu của mình bạn nhé!
Xem thêm những phần mềm hay hơn nữa và miễn phí hoàn toàn tại wap http://www.dietvirusmienphi.com/ nhé!

www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.