Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

Tải Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Cho Android

Kaspersky cho Android là ứng dụng bảo mật dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android với tính năng ngăn chặn các tấn công từ virus, malware, các mối nguy hiểm từ Internet, các phần mềm nghe lén, gián điệp, lấy cắp dữ liệu trên di động. Kaspersky for Android tích hợp khả năng tìm điện thoại bị mất, trộm.

Tải Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Cho Android Miễn Phí

Download Kaspersky cho Android cho phép người dùng chặn những website nguy hiểm và có chứa mã độc, những trang Web có dấu hiệu lừa đảo, giữ cho điện thoại cùng dữ liệu và thông tin cá nhân riêng tư của người dùng được an toàn. Chương trình này sẽ kiểm tra các địa chỉ URL mà người dùng truy cập và gửi thông báo nếu chúng có chứa những nguy cơ tiềm ẩn về virus và mã độc.

Kaspersky cho Android miễn phí còn thực hiện quét tất cả các file, ứng dụng, đính kèm email và file đa phương tiện trên điện thoại nhằm bảo vệ người dùng và dữ liệu quan trọng, cung cấp khả năng quét theo yêu cầu người dùng đối với các tập tin tải về đề kiểm tra độ an toàn. Công cụ này còn tự động dò tìm và phân tích các mối nguy hại ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của điện thoại.

Các tính năng chính của Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky cho Android:

  • Chống trộm điện thoại với chức năng điều khiển từ xa
  • Chặn các trang web chữa mã độc
  • Quét các tập tin tải về hoặc file đính kèm từ Email
  • Xóa dữ liệu khi điện thoại bị mất
  • Chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn
  • Quản lý những người dùng điện thoại của mình
Kaspersky cho Android mang đến tính năng bảo mật toàn diện dành cho thiết bị Android của bạn từ việc bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn các loại tội phạm công nghệ tấn công điện thoại, đến việc chặn các thư rác và cuộc gọi không mong muốn, kiểm soát kết nối mạng. Ứng dụng này có khả năng lọc gần như tuyệt đối virus và phần mềm độc hại có mặt trên thiết bị của bạn, được đánh giá là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho điện thoại.
Còn chờ đợi gì nữa mà không tải phần mềm diệt virus tuyệt vời này cho điện thoại của bạn ngay hôm nay!
Quay lại http://www.dietvirusmienphi.com/ để xem và tải về thêm nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nhé!

www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.