Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

Tải TrustGo Antivirus Mobile Security Cho Android | Miễn Phí 100%

Antivirus & Mobile Security for Android là phần mềm bảo mật điện thoại miễn phí trên Android. Ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng như những gì bạn muốn cẩ giấu không để cho người khác biết trên điện thoại của bạn. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

Tải TrustGo Antivirus Mobile Security Cho Android Bản Mới Nhất

Antivirus & Mobile Security for Android giúp người dùng có thể bảo vệ điện thoại của họ khỏi bị xâm hại bởi người khác một cách an toàn nhất. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này vì đây là ứng dụng rất hay và hữu ích.
Phần mềm diệt virus miễn phí này mang đến cho bạn một cảm giác an toàn và tin cậy tuyệt đối bới những tính năng tuyệt vời của nó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần sợ thông tin cá nhân của mình bị dò gỉ.

Tính năng của Antivirus & Mobile Security for Android:

  • Giúp quét theo yêu cầu hoặc theo lịch trình có sẵn, phát hiện và quét virut.
  • Khi trang web bạn xem có dấu hiệu độc hại hoặc lừa đảo ứng dụng sẽ thông báo ngay.
  • Giúp quản lý hệ thống.
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu Hay chuyển sang điện thoại mới một cách an toàn.
Với tính năng vượt trội cùng thiết kế thông minh, đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người sử dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.0.1 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng!
Xem thêm:

www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.