Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

TOP 3 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất!

Bên cạnh rất nhiều những thuận tiện từ internet, chúng ta vẫn không thể nào không nhắc đến những hiểm họa cực kỳ nguy hiểm từ nó, và phổ biến nhất là đó chính là VIRUS. Chúng ăn cắp thông tin, làm hư hại, chiếm quyền sử dụng điện thoại di động... Vì vậy, hãy trang bị cho dế yêu của mình một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà mình sẽ liệt kê dưới đây để bảo vệ dế  yêu của bạn ngay từ bây giờ nhé!

Top 3 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017

#1. 360 Mobile Security

Đây chắc hẳn là cái tên mà người dùng di động nào cũng đã biết đến. Với tính năng bảo vệ vượt trội, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, được thiết kế dành cho điện thoại android, iphone của bạn chống lại những đợt tấn công từ virus, malware, bảo vệ thông tin cá nhân một cách tốt nhất.

Những tính năng chính:
  • Quét virus điện thoại 24/24, thông báo và tiêu diệt ngay khi phát hiện.
  • Phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng trên điện thoại
  • Đưa ra cố vấn để bạn bảo vệ điện thoại của bạn an toàn nhất.

#2. Kaspersky Internet Security

Đây cũng là phần mềm diệt virus khá nổi tiếng trên thế giới với những tính năng vượt trội, giúp bạn chống lại sự tấn công của virus, phần mềm độc hại ngay khi bạn duyệt internet. Và đặc biệt, Kaspersky internet security hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại android, iphone.

Một số tính năng nổi bật:
  • Bảo vệ điện thoại 24/24
  • Có tính năng phát hiện phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp
  • Bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản online khỏi các đợt tấn công

#3. Avast Free Mobile Security

Là một phân mềm khá nổi tiếng với phiên bản dành cho máy tính, nhưng chỉ mới trong năm gần đây, Avast mới cho ra mắt phiên bản diệt virus dành cho điện thoại di động Android, Iphone. Tuy vậy, nó vẫn có đầy đủ các tính năng bảo vệ điện thoại, tiêu diệt virus được update liên tục, giúp cho điện thoại của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Những tính năng ưu việt:
  • Nhiều thiết lập chống virus, malware để bảo vệ điện thoại
  • Tự động phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng trên điện thoại
  • Nhiều chế độ quét thông minh
Trên đây là top 3 phần mềm diệt virus cho Android, Iphone tốt nhất 2017. Với những phần mềm miễn phí này bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn.

www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.