Tổng hợp, giới thiệu, đánh giá và so sánh các phần mềm diệt virus cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác nhất để lựa chọn được những phần mềm diệt virus phù hợp cho dế yêu của mình!

TOP 3 Phần Mềm Diệt Virus Được Yêu Thích Năm 2017

Xin chào các bạn, hôm nay wap Diệt Virus Miễn Phí sẽ mang đến cho mọi người một bài viết giới thiệu top 3 phần mềm diệt virus đang được yêu thích nhất năm 2017 trên nền tảng di động. Hãy đọc và đưa ra những lời đánh giá để bài viết này được chính xác nhất! Giờ thì hãy bắt đầu thôi nào!

TOP 3 Phần Mềm Diệt Virus Được Yêu Thích Năm 2017

#1. AVG Antivirus Security

Đứng ở vị trí đầu tiên đó chính là AVG. Thật bật ngờ khi phần mềm này đã vượt qua được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực diệt virus như BKAV, Avast, 360 Mobile Security... Với bản cập nhật mới nhất năm 2017, AVG Antivirus được bổ xung thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời, đặc biệt là tính năng phát hiện virus "Wanna Cry - Bỗng dưng muốn khóc" đang làm đau đầu người dùng internet!
AVG Antivirus an ninh được coi là chống virus miễn phí hàng đầu cho Android và Iphone vì nó đã được tải về từ Google Play Store, App Store và cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị. Đây chính xác là những con số biết nói!
Để tìm hiểu thêm về phần mềm diệt virus này, các bạn vui lòng click và ĐÂY nhé!

#2. Avast Mobile Security & Antivirus

Một cái tên cực kỳ quen thuộc. Nhắc đến Avast chúng ta sẽ biết ngay đến một phần mềm diệt virus cực kỳ mạnh mẽ, bảo vệ điện thoại 24/24 khỏi những nguy hại khi bạn truy cập mạng. Với những tính năng vượt trội như: quét virus trên nền, bảo vệ thông tin cá nhân, ngăn chặn virus ngay trên trình duyệt wap, làm sạch điện thoại... 
Bạn có thể tải Avast Mobile tại đây.

#3. 360 Security - Antivirus FREE

Phần mềm 360 Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại di động của bạn chống lại các virus mới nhất, các malware, lỗ hổng hệ thống và rò rỉ riêng tư. Bạn có thể tải miễn phí một cách đơn giản bằng cách truy cập và ứng dụng CH Play hay App Store được cài sẵn trên điện thoại của mình!

Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại, bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn. Chúc bạn vui vẻ!


www.dietvirusmienphi.com. Được tạo bởi Blogger.